Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Mục đích và Phạm vi sử dụng thông tin

Website của Khang Đạt sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến quý khách hàng và các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của quý khách.

-Xử lý các đơn đặt hàng Khách hàng gửi qua Website  

- Xác minh và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán mà Khách hàng thực hiện trực tuyến.

- Liên lạc và giải quyết với Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin của Khách hàng trên Website được Khang Đạt cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Khang Đạt và theo quy định của pháp luật.

Khang Đạt không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin của Khách hàng khi không có sự cho phép từ Khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu thông tin, Khang Đạt  có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng các công cụ, chương trình hay biện pháp nào khác để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Website, cũng như không được sử dụng các công cụ, chương trình hay biện pháp nào khác để can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của Website hoặc các hành vi trái pháp luật khác. Trường hợp phát hiện Khách hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép,…Khang Đạt có quyền chuyển thông tin cá nhân cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Notice: Trying to get property 'content' of non-object in /home/khangdatco/domains/khangdat.com.vn/public_html/views/theme-store/config.php on line 588

Hiện nay, có rất nhiều nơi nhận sửa chữa máy lạnh bị hỏng, bao gồm cả dịch vụ sửa chữa tại nhà. Trong đó phải kể đến các hãng siêu thị điện máy lớn như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Thiên Hòa,… bảo hành sản phẩm nếu còn hạn bảo hành hoặc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh riêng. Ngoài các địa điểm kể trên, các cửa hàng điện lạnh cũng nhận sửa chữa máy lạnh. Tuy nhiên, bạn lại không biết để sửa chữa một chiếc máy lạnh thì cần bao nhiêu thời gian để nhận lại máy của mình. Thông thường dịch vụ sửa chữa máy lạnh được tiến hành sửa chữa trong vòng từ 30 phút đến 2 tiếng, và phụ thuộc vào lỗi mà máy lạnh của bạn mắc phải.

 

 

Khang Đạt nhận cả 2 hình thức: Tiền mặt và Chuyển khoản. Quý khách để lại số điện thoại để được hỗ trợ 
Xin thông tin đến quý khách.