Loại điều hòa phù hợp cho căn hộ chung cư

23/11/2021
Tin máy lạnh

Với đặc thù chung tại các chung tại Việt Nam là có bạn công hẹp, điều hòa multi là giải pháp hoàn hảo được được đa số khách hàng hướng tới. Gọn nhẹ, tiết kiệm là những ưu điểm thấy rõ khi chọn điều hòa multi cho chung cư hiện nay

Vì sao điều hòa multi được lựa chọn nhiều tại các chung cư

Với rất nhiều lợi thế mà điều hòa multi mang lại, như tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, đa dạng về mẫu mã dàn lạnh, sẽ không khó hiểu vì sao điều hòa multi lại là lựa chọn hàng đầu cho các chung cư hiện nay.
Với những thiết kế của các chùng cư hiện này, chủ đầu tư thường có xu hướng thiết kế hướng khách hàng của mình sử dụng các dòng máy điều hòa multi hoặc điều hòa VRV-4S, vì thế sẽ không có nhiều lựa chọn cho các chủ căn hộ trong việc lựa chọn giải pháp điều hòa.

Ưu nhược điểm của điều hòa multi

– Ưu điểm: Điều hòa multi tiết kiệm không gian (1 dàn nóng có thể kết nối được cho 5 dàn lạnh), chi phí đầu tư không quá cao, mẫu mã đa dạng cùng công suất dàn lạnh phù hợp cho hầu hết diện tích phòng tại các chung cư.

– Nhực điểm: Bên cạnh những ưu điểm thấy rõ, điều hòa multi vẫn tồn tại những nhược điểm mà bạn cần quan tâm, như khắc phục sự cố phức tạp hơn điều hòa thông thường, hệ thống điều hòa multi là một tổ hợp nên trong một số trường hợp máy bị lỗi có thể báo lỗi cả hệ thống.

– Kết luận: Nhìn tổng quan về cả ưu và nhược điểm thì điều hòa multi vẫn là giải pháp tốt cho căn hộ chung cư ngày nay.

Lưa chọn điều hòa multi của hãng nào?

Lịch sử phát triển của điều hòa multi đã có từ rất lâu, khi nhắc tới điều hòa multi cần phải nhắc tới các tên tuổi lớn như điều hòa multi Daikin, LG và Mitsubishi.

Những hãng điều hòa được kể tên ở trên là những hãng điều hòa đi tiên phong trong việc phát triển điều hòa multi. Nổi bật nhất phải kể tới hãng điều hòa Daikin, Daikin luôn đón đầu đưa những công nghệ mới vào sử dụng cho điều hòa nói chung và điều hòa multi nói riêng.

Các thống kề từ thị trường tiêu dùng cho thấy, điều hòa multi Daikin chiếm tới 60% về lượng hàng bán ra tại Việt Nam. Kết quả đó cho thấy điều hòa multi Daikin là lựa chọn tối ưu nhất tại Việt Nam hiện nay.

 

 

 
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Loại điều hòa phù hợp cho căn hộ chung cư

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các lý do nên chọn điều hòa Daikin

Bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc điều hòa thật chất lượng? Bạn đang mong đợi những sản phẩm từ các thương hiệu uy tín? Hiện nay ở thị trường Việt Nam lại đang có rất nhiều sản phẩm điều hòa kèm theo các kiểu dáng, tính năng và giá thành khác nhau. Vậy giữa muôn vàn lựa chọn, làm thế nào mà sản phẩm điều hòa Daikin vẫn luôn là lựa chọn được ưa chuộng nhất? Hãy tìm hiểu các lý do nên chọn điều hòa Daikin sau đây nhé!

Có nên lắp chung 1 điều hoà cho 2 phòng?

Trên mạng xã hội đang có ý kiến được nhiều người sử dụng quan tâm chia sẻ rằng: Lắp chung 1 điều hòa cho 2 phòng sẽ giúp tiết kiệm hơn. Liệu điều này có thực sự hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua mẹo vặt hữu ích sau đây nhé!

Kinh nghiệm chọn máy lạnh điều hòa tiết kiệm điện

Kinh nghiệm chọn máy điều hòa không khí tiết kiệm điện tại Công Ty KHANG ĐẠT

Mẹo lưu thông không khí trong nhà từ chuyên gia Nhật Bản

Mẹo lưu thông không khí trong nhà